Mua trà Bắc ở đâu tại Sài Gòn

Bạn đang muốn mua trà bắc tại Sài Gòn nhưng chưa tìm được địa chỉ tin cậy?

Ngoài Bắc mua trà Thái Nguyên thì rất dễ. Lên mạng, gõ vài từ là tìm ra ngay. Có rất nhiều sự chọn lựa, nhiều đơn vị cung cấp trà ngon, việc bạn phải làm chỉ là chọn lấy một đơn vị phù hợp nhất và đặt mua, cũng không quá lo ngại đến việc làm thế nào để mua được trà thái Nguyên chính gốc. Thế nhưng muốn mua trà bắc ở Sài Gòn thì lại là chuyện khác. Muốn mua được trà ngon, trà Thái Nguyên Tân Cương thì không hẳn là một điều dễ dàng.

Trà móc câu Thái Nguyên loại hảo hạng Lộc Tân Cương
Trà móc câu Thái Nguyên loại hảo hạng Lộc Tân Cương

Ở Sài Gòn không phải là không có cơ sở bán trà Bắc .Thậm chí có rất nhiều là đằng khác. Nhưng cái quan trọng nhất lại là mua trà Bắc ở đâu làm thế nào để tìm ra cơ sở bán trà bắc Thái Nguyên, mà cụ thể là trà Tân Cương chính gốc với cái màu vàng xanh của nước trà, hương cốm non nồng nàn mà nguyên thủy, vị tiền chát hậu ngọt đặc trưng không lẫn vào đâu được. Bởi trà thì có nhiều loại lắm nhưng chẳng có nơi nào trà xanh lại có được vị thơm ngon như trà Thái Nguyên. Cách trà nhỏ xíu mà săn chắc, bện chặt lại với nhau, nhìn rất đều mắt, không như trà ở một số nơi khác, cánh trà vừa to vừa bồm, pha trà lại chát xít, uống một lần rồi là không muốn uống lần thứ 2.

Dạo vài vòng quanh Sài Gòn mới thấy trà Bắc được bày bán tràn lan nhiều đến thế nào, từ mấy cửa hàng tạp hóa nho nhỏ đến mấy đại lý lớn,hay siêu thị ,thậm chí là cả những gánh hàng rong. Cơ man nào là loại trà, vài trăm ngàn một kg, vài chục ngàn cũng có mà lên tới gần triệu cũng có. Người bán hàng nào cũng giới thiệu loại trà mình đang bán là trà Thái Nguyên chính hãng, là loại ngon nhất nhưng kì thực chất lượng thế nào thì không ai dám khẳng định. Nhìn bên ngoài cánh trà có thể đều, không gẫy vụn nhưng pha nước rồi mới thấy là không thể nào cảm nhận đươc vị trà. Thế mới nói tìm được địa chỉ mua trà bắc ở đâu đã là vấn đề quan trọng, làm thế nào để mua được trà Bắc loại ngon lại càng quan trọng hơn nhiều.

Người sành trà hoặc người uống trà lâu năm thường cực kì khó tính trong việc lựa chọn trà. Đúng là trà Thái Nguyên rồi nhưng nếu vị trà “chưa tới” thì không sao cảm nhận được. Không giống như bất cứ thức uống tạm thời nào khác, người ta có thể uống trà và cũng có thể thưởng trà, trà là chậm, là chiêm nghiệm, thế nên mua trà nhất định phải là trà ngon bởi có ai uống ly trà chát xít, đỏ quạch mà cảm nhận được vị ngon, mà thưởng thức bao giờ đâu.

Mua trà bắc ở đâu tại sài gòn
Mua trà bắc ở đâu tại Sài Gòn? => Trà Lộc Tân Cương

Bạn nên chọn cơ sở bán trà như thế nào để mua được hàng với sự hài lòng nhất?

– Tốt nhất là chọn những cơ sở bán trà Thái Nguyên tận gốc, có nghĩa là những cơ sở thu mua trà tận nơi, vừa đảm bảo trà ngon chính gốc lại có thể mua được trà với giá tốt nhất.

– Lựa chọn những cơ sở được thử trà, đó là phương pháp tốt nhất để có thể kiểm định được chất lượng của trà trước khi mua.

Nếu bạn hỏi mua trà bắc ở đâu tại (ở) Sài Gòn thì câu trả lời của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một vài giải pháp thú vị. Việc của bạn cần làm chỉ là click chuột, điền thông tin hoặc gọi điện thoại. Những việc còn lại sẽ là của chúng tôi. Nếu mua hàng của Lộc Tân Cương, những lo ngại của bạn sẽ được giải quyết triệt để. Bạn được gì khi đến với Lộc Tân Cương?

– Mua được trà Tân Cương Thái Nguyên chính gốc với chất lượng tốt nhất.

– Giá cả hợp lý do chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất.

– Thử trà hoàn toàn miễn phí nếu bạn có nhu cầu.

– Tư vấn nhiệt tình để chọn mua trà Bắc ở Sài Gòn phù hợp làm quà tặng

– Giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí tại tp HCM nếu bạn lấy trên 1 kg.

 

Chúng tôi còn là đơn vị đầu tiên và duy nhất

Cam Kết Hoàn Tiền 100% Nếu Bạn Không Hài Lòng Về Chất Lượng Trà

Mua trà bắc ở đâu tại sài gòn? - Trà Lộc Tân Cương
Mua trà bắc ở đâu tại sài gòn? => Trà Lộc Tân Cương

Còn chần chờ gì nữa mà chưa nhấc máy gọi cho chúng tôi theo số hotline 0933 862 589 và nhận những gói trà ngon nhất với chất lượng tốt nhất ngay từ bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *